Pagligo sa gabi

hello po mga mommies.. Masama po ba ang pagligo sa gabi pagbuntis .. Ako po kasi madalas sa gabi naliligo minsan madaling araw pa po .. Tinatamad kasi ako maligo sa araw khit maiinit subra po tlg ako tamad maligo simula nagbuntis ako.. Kaya ginawa ko po tuwing gabi nlng para presko bago matulog .. Btw 35weeks and 2days preggy.. #1sttimemom

1 Reply

Ok lng mommy according sa OB ko anytime pwedeng maligo. Kasabihan lang po tlaga ng mga matatanda yung bawal maligo sa gabi dahil mapasukan ng lamig etc.

Related Articles