half bath at night

hello po!! ok lang po kaya na laging mag half bath sa gabe bago matulog or maligo ang mga preggy like me???sobrang banas po kase . . .safe po kaya or unsafe???

18 Replies

hindi naman ako pinagbawalan ng OB na maligo sa gabi pero one time sinipon ako hindi ko kasi pinusan ung likod ko puro pawis pala hehe. Water therapy lang nawala naman ung sipon.

ako kakaligo ko sa gabi dahil sa subrang init parang sisiponin na ako.iritable kasi ako ag di ako nakakaligo eh.. 😭😭😭

yes po wala naman po ako nakikita masama kase ginagawa ko hehehe minsan 11 na ng gabe naliligo pako super init po kase tlaga

Patuyo ka lang buhok bago ka mahiga kasi baka sumakit ulo mo. Wag ka nalang din gaanong magtagal para hindi ka sipunin.

lagi ako naghahalf bath before matulog sa gabi.pero binibilisan ko lang para d ako sipunin.para presko pagtulog ko.

Ok lang po yan ginagawa ko din yan kais ang hirao matulog kapag nang lalagkit. Wag kalang po masyado mag tatagal.

Okay lng nmn cguro mamsh Ganyan dn KC aq. ndi ako makatulog until makapag half bath. Ang init kc sa pakiramdam.

ako naliligo lagi pag gabi kasi mainit. hindi ko alam kung bawal o ano, pero naiinitan kasi talaga ko 😅

yes mommy okay lang kahit gabi pwede maligo basta wag lang po masyado malamig. that's my ob said po.

okay lang naman sis, ganyan rin ako kesa matulog ng hindi ka komportable sa init at lagkit.