Mommy bath time

Hello mga mii! Sino po rito ang naliligo sa gabi or kahit half bath lang? Ang init kasi sa pakiramdam minsan kaya parang gusto kong maligo or half bath bago matulog. #firsttimemom #teamdecember2022

20 Replies

no problem dapat. maligo ka kahit ilang beses kahit sa gabi. para maibsan ang init ng katawan. mas hihimbing tulog mo. i am 29w5d pregnant at kahit naligo ng gabi, pinagpapawisan pa rin sa magdamag, dala yan ng mga changes pa din sa katawan natin. makakatulong din mi magbasa ka ng mga articles dito sa asianparent app, madami information at maeeducate tayo, nakakatuwa din magbasa ng mga experiences ng mga mommies na may mga same experiences.

haha ako sis every other day ang ligo, sa bahay lamg at maghapon naka aircon saka lamigin kasi ako eh hahaha nag iinit pa ako ng tubig pampaligo. Buti na lang wala akong body odor at hindi din ako pawisin tlaga. saka ayoko naliligo sa gabi eh feeling ko magkakasakit ako 😅🤣

taga Cavite ako, sobrang init dto. kaya palagi ako nag wwash up. ndi ko binabasa hair ko. face at katawan lang. quickie wash up lang. ganon talaga buntis. mainit pakiramdam. tsaka nakakaasim ng kili kili pag pinapawisan hehe

Me,, 2x maligo per day kasi working din kaya need talaga maligo pagkagaling ng hospital.. ang mas nakakarelax lalo yung maligamgam lang best magtanggal ng back pain at ngalay ng balakang :)

Ako po. Always nag nahahalfbath sa gabi kasi sobrang init. Nakakasarap ng pagtulog. 😔 Okay naman po kami. Healthy si baby and okay naman po ako. Mabilisang halfbath lang din naman po.

ako mamshie every night before going to bed nag shoshower ako ng malamig. naisip ko din na bawal pero nakasanayan ko naman na and so far never pa man ako nagka spotting or manas

Before LONG HAIR ako hanggang bewang pa nga. Ginupitan ko HAIR ko kili kili level, kaso di parin umubra. ginupitan ko ulit ng shoulder level kasi nahihirapan ako maligo. hehe

Meeee ligo talaga tapos cold water pa. Okay lang naman. Pag uwi ko every night naliligo ako. Pag walang psok naman minsan gabi na nakakaligo kasi nakakatamad haha

ako ung malamig na tubig galing shower tlga mga 4pm or 5pm ako lage naliligo..di uubra sa umaga kase tangahali palang pawis na agad.

ako gabi gabi tlga naliligo kht malamig tubig . wala naman ngyayare , mas masarap sa pakiramdam kasi eh