May effect ba ang amoxicillin

Hello Po . Ok lang Po bang inumin Ang amoxicillin walang epekto ba sa Bata? Amoxicillin kase Yung pinapainom saken kase may UTI ako ok Lang poba? I need your advice po

2 Replies

Ilang beses ako nagka UTI nung buntis ako. Safest antibiotic e cefuroxime sa mga buntis. Un din nireseta sakin ni doc. Gasgas na kasi si amoxicillin since madami sa mga filipino e hnd tinatapos ang course ng antibiotic lalo n ang amoxicillin. Pero f yun nireseta ni OB, take it religiously and repeat UA after taking amoxicillin.