Swimming while 6 weeks pregnant

Hello po. Ok lang po ba magswimming kahit buntis? 6 weeks preggy po ako. Sana may makasagot agad. Thank you po.

12 Replies

Depende po yan kung malayo at matatatagtag ka. Need mo paalam sa OB lalo kung maselan. Kung malapit lang naman tska di ka maselan go go go. Sama mo ko gusto ko na din magbeach hahaha

Nung ako binawalan ako ng ob ko during may 5th month para nadin makaiwas sa bacteria na nasa pool na. Since summer time nun

Yessss. 36 weeks nag byahe pa kami mula bulacan hanggang bataan. Nakapag beach at swimsuit pa din.

Agree po with mommy Angie, basta walang bleeding/cramps. Ingat lang po mommy baka madulas. Enjoy!

Kung hindi ka naman nagspotting or di ka maselan magbuntis sa tingin ko po ok lang na magswimming.

It's fine as long as di naman maselan pagbubuntis mo. It's a good exercise for you.

It's fine. As long as sa beach, wag sa pool. Masa maraming bacteria don.

Kaso baka contaminated na ang water sa mga pool. Baka mainfect ka po

Swimming is one of the best exercises for pregnant. 😊

It's okay. Magandang excercise din yan sa mga buntis.

Related Articles