swimming

pwede po bang magswimming Ng pregnant mommy na nasa 6 months ang tyan?

11 Replies

Yes pwede naman 7mos ako nag sswimming pa ako lalo ngaun sobrang init, currently 8mos. Bsta mag ingat po hwg sa mga crowded and careful sa wet floors

be safe po. Sensitive po ang buntis.. Marami pong nakukuhang sakit lalo na kung public pool ang siswimmingan

ok lng po, exercise dn po ang swimming pero ingat lng po lalo na pg maraming tao sa pool.

opo, ako nga 7 -8 months na tyan q nung ngswimming kmi

ingat nlng po mamsh lalo na marami tao sa pool

Yes po dobli ingat nlang po bka po madulas

bawal lang pp ang hot baths, jacuzzi

yes mag ingat lang po

yes. best exercise

Pede naman un sis