fishball

hi po ..ok lang po ba kmain ng fishball ang buntis ????

22 Replies

Ok lang. Ako kumain 3 days ago. Fishball at kikiam😅😂 bumili kami ni hubby kami na nagkuto tas gumawa ng sawsawan😊

Pwede naman sis.. pero ako kasi simula ng nagtae ako nun after ko maen ng fishball e di na ko umulit natakot ako.

Ok lang nmn po, bsta in moderation. At inom nlng pi maraming tubig after.

Yes po. Mas mabuti kung sa bahay mismo lutuin para siguradong malinis.

Yung nabibili sa grocery then lutuin mo nalang at home. Mas safe yun.

bili ka na lang tapos ikaw na mag luto para di nauulit mantika 😊

Yes pero ikaw nalang magluto para sure na malinis :)

Yes po lalo na po if sa bahay lang naman po niluto

In moderation. Make sure din na malinis.

Ako din momshie nahilig sa fishball haha