help

Hello po. Ok lang ba paba vaccine padin sa baby sa center? Kahit lockdown na? Nkktakaot ksi ilabas si baby ngayon. Masama ba kung madedelay ang vqccine ng baby? Thanks

2 Replies

Yan dn po problem ko eh 1 month na baby ko and may schedule sana xa ng 6 in 1 ngayong araw pero may lockdown at sarado din clinic ng pedia nya kahit ung clinic nya sa OPD section ng ospital sarado at kung bukas man mas nakakatakot pumunta ng ospital😞

Same situation, 2 weeks old na baby ko 😟