vaccine

hello okay lang ba na pinaliguan ko si baby ko pag uwi namin galing center? mmr po ininject sakanya. thanks

5 Replies

Ako before magpavaccine. Nagpapaligo na. Never ko pang napaliguan mga anak ko afyer vaccine. Siguro kinabukasan na

4y ago

Ganun din po ginagawa ko before iba na kasi ngayon mamsh eh lalo na na expose siya sa labas.

Yes mommy ok lng po yun, mas maganda na rin dahil galing kayo sa labas at malinisan din si baby.

Pwede po basta lukewarm water at mabilisan lang 😍

Pwede naman po mommy😊

Di naman po ba nilagnat?

4y ago

Hindi po. 😁