Help any advice please...

Ano pwedeng gawin sa kpitbahay n panay pinta house nla?? D ko maiwasan ung amoy ng pintura dkit lng kc bhay nmin.. 😟 at ung house nmin is khoy lng kya nppsok dn po ung amoy ng pintura worried lng ako.. 37wks n ako tapos my anak p ako na 1yr&10mos. bka mpanu kmi.. 😔 Cnbihan konaman po na mbho po ung pntura n pumpsok ung amoy sa kwarto nmin ee gnun prin po ee.. 😣☹️

1 Reply

try to consult sa barangay captain nyo po para ma consider po yung concern mo eh ganyan ba naman na hindi naka intindi.

2y ago

sis kamusta po baby mo?...