Diarrhea/Nagtatae

Hello po, nung isang araw po nagsimula diarrhea ni baby una parang slimy poops hanggang maging watery na poops nya, pinacheck namin oresol or vivalyte 50-100ml and zinc nareseta. 5months baby ko. How to properly take oral rehydration po ba???? Ok lang ba mag milk before or after ors?? Ty. Picture is now po

Diarrhea/Nagtatae
1 Reply

Ang alam ko po may oras po ng pag inom po nyan. Si baby po kasi parang 2-3x a day ata non tas dapat maconsume ng 2-4 hours.

2y ago

Pinapainom ko po si LO bago sya mag dede kasi pag pinadede ko siya di na po niya maiinom or mauubos. Kung dumede naman after 30-60min paiinumin ko na sya.