question

hello po😊 nung 5months plng po tyan ko nagpahilot ako then ngayon po nagpa ultrasound ako breech position si baby.. ask ko lng po kng pwde pa ako magpahilot .. mag seseven months na po tyan ko😊

1 Reply

iikot nmn ng kusa c baby, d kc advicesable yung hilot mommy unless sguro licensed yung hihilot or what.. Iba kc noon saka ngyon. Nag breech din c baby ko around 5-7mos. so far going 38weeks nko naka pwesto na sya.:) Kausapin mo lng ts pa music ka ss my puson mo.

Related Articles