Normal kang puba pototoy ni lo??

Hi po normal puba na parang may bakbak or sugat pototoy ni lo? Mag 2 months po sya sa 18 tapos nung minsan namunula pototoy nya pero nawala din kinabukasan tapos kanina chineck ulit namumula nanaman and parang may sugat or bakbak na. Dinnaman po nasagi or nagalos?. Ano po kaya pweding gawin or gamot.??

Normal kang puba pototoy ni lo??
1 Reply

baka sobrang babad po sa wiwi nya, ilang oras po bago kayo magpalit ng diaper? ideal po 4hrs then pag malakas wiwi at mabilis mapuno 3hrs, iwash nyo po ng cotton at clean water then tuyuin mabuti bago isuot diaper.. bukod po sa nakababad sa wiwi ang bird ni baby mainet po ung diaper, imagine nyo po pag tayo meron tas maghapon may napkin or sanitary pads, ang inet sa pakiramdam at makati pg matagal di po ba?