Kili-kili ni LO

Mommies anu kay pwede ilagay or gamot sa armpit ni baby? 🥺🥺#pleasehelp #advicepls

Kili-kili ni LO
30 Replies

nagkakaganyan din si lo ko dis past few days.. Ang ginagawa ko,after nya maliligo tinataas ko braso nya para mahanginan ung kili kili nya, tapos nilalagyan ko NG polbo, friction kasi yan nagkakaskas ung skin nya kaya may redness.. Pahanginan mo din mi, hapdi nyan pag napabayaan

Dok apo Coco cream . ito ang the best i swear . baby ko and kapatid ko lagyan lang nyan maya maya wala na rasher or mga pamumula . i think it's better than the other Products and baby ko nawala pumumula nya sa mga leeg kili kili simula ginamitankko sya ng dove sensitive pagligo

1y ago

I agree with you miii. yan din gamit ko kay baby sa lahat ng klase ng rashes na meron sya.. so far very effective. ilang minuto lang inapply kita mo na result.

fissan na pulbo lang ang katapat niyan lahat ng sinit singit niya lagyan mo kili kili liig singit pati likod ng tainga niya din kasi na mamaho pa yun kasi lagi na iipit yan lang gamit ko sa baby ko

pulbo lang kaya ganyan yan kasi laging basa wag mong lagyan ng kung ano anong cream baby pa yan mamaya magka allergy lang need lang nian laging dry pulbuhan mo lang mawawala din yan

Vaseline petroleum jelly po nilalagay ko sa mga singit singit every after bath para iwas rashes. Make sure din po mapunasan ng maayos at tuyo palagi yung mga areas na yun ☺️

calmoseptine mii. try mo. wag petroleum jelly, mainit sa balat yun. nag gaganyan din minsan lo ko kasi chubby. pero pag naglagay ako calmoseptine, kinabukasan ok na agad.

Tiny buds rice powder. Effective sa bb ko.. gnyan dati ang sa leeg nman ng baby ko. Make sure malinis, tuyo and then lagyan ng rice powder. Good to go na.☺️

Petroleum jelly lng po mommy . Sobrang sensitive po ng skin ni baby wag po mag apply ng matatapang dahil napaka nipis pa ng balat ng babies.

same sila ng kapatid ko parang nalalapnos balat kapag napapawisan . BL lang nilalagay dun Natutuyo agad . pati leeg ng kapatid ko nagkakaganyan e

1y ago

calmoseptine proven and tested ko na yan sa una kong anak. gumagaling agad yung nga rashes niya.

try mo ang dusting powder ng unilove effective mi sobra, yun nilalagay ko sa leeg singit pwet pti kili kili ng baby ko kapag namumula