Breast milk supply

Hi po. is it normal po na ganyan lang nakukuha ko pag nag pump ako? 6 months na po si baby. direct latch din po sya saakin. sa right boob ko na pump yan while si baby nag lalatch sa left boob ko. feeling ko kasi ang konti, na bother tuloy ako baka nagkukulangan na ng milk ang baby ko. first time ko lang po mag pump im using spectram1. salamat po pashare na din po ng tips paano dumami ang milk. maraming salamat po! ❤️❤️❤️

Breast milk supply
12 Replies

Mommy wag ka po mag base sa kung ano napapump mo😍 wala tatalo sa pagsusu ni baby vs breastpump.. Tingnan mo mi 6months na si baby mo at direct latch means maganda at sapat ang nasususu niya sayo.. baka kasi kaya hindi mo napupump ng ayos baka hindi sakto yung flange sa nipple size mo.?? ako dati nagpupump din but nastress ako kasi Imbes na nagpapahinga na ko e napapagod pa ko sa kakapump kahit electric pump pa gamit ko effort din sa paglinis ng bottles at onti lang din nakukuha ko kakastress.. kaya dinirect latch ko na😁 nagbase nalang ako sa kung gaano naging bochog si baby ko na ngayon e 8months old na tabataba🥰 btw kung need mo talaga mag ipon mas effective for me yung Haaka silicone milk catcher Mii habang nagpapadede ka sa Kabila yung Haaka nasa kabilang dede mo may letdown ng milk mas effective siya para sa akin❤️

Mas maraming nakukuha si baby kapag direct latch mommy, ganyan karami ung sakin pag napapump ako, minsan 2oz - 4oz naiipon ko sa loob ng 20mins,pero umiinom kasi ako ng maluggay,napansin ko na dumami at madalas na pumatak kaya umiiwas muna ako mag pump dahil baka ma over supply naman ako. 🤣Direct latch padin ako. Minsan lng ako mag pump kapag sobrang sakit na tlga ng boobs ko

As Long na nag ge-Gain ng Wait si Baby, wala namang Problem sa Breast Milk mo. Ganyan din ako pag nag pa-Pump kaya tinigil ko na. Lagi na lang naka Direct Latch si Baby sakin. Malalaman mo naman Momsh if di Sapat nakukuha ni Baby mo, sa Timbang pa lang & iiyak sya lagi kahit naka Dodo na then di mahimbing ang Sleep

sis haloa ganyan din ung akin dati kaya hnd ko na tinuloy ang pumping. Ang maganda kasi sa anak ko sis kahir direct latch sya saken she gained weight every month. Un ang importante saka wfh naman ako no need to pump. Meron tlagang supplt na hnd malakas sis. Kung ok naman ang weighr gain ng baby mo ok lang yan.

1y ago

nanood nga ako sis sa youtube ng tips. at eto ako every 3 hrs ako nag papump. 2 oz na yung napump ko ngayon. hahahaha. while yung isang boob ko naka latch padin kay baby, nakaka stress pero kelangan mag work hard para dumami ang supply. hehe. Ayoko din kasi i formula ang baby ko, aside sa mahal mag formula mas healthy ang BM lalo na alam kong healthy ang diet na naipapasa ko kay baby😊😊😊

inom lage ng warm, sabaw ng malunggay, hot compress sa breasts and massage. Super effective momsh. yung malunggay namen dito nakakalbo na dahil sakin haha para lang sa breast milk. Nakaka more than 20oz ako sa pag pump every day. Basta nonstop and regular pagppump. 😊

lagi kang uminom ng warm water wag puro lamig pero momsh pag dumami yang napapump mo nakakabigat naman ng pakiramdam kasi bibigat ang boobs mo pati likod mananakit pag di naman nasisimot lahat mas okay pa rin yung direct latch ni baby kesa bottle feed

hello mommy no to worry as long n unli latch baby mo 💜 and nag ggain sya ng weight.. ako nga kaka 1 yr lang ng baby ko mox feed ko sya pero pumping pdin ako kada gabi 4oz 5oz 8oz ang na ppump ko kc ttagas tlga sya kaya sayang n.n if d ko i catch

ako mi mag abot minsan 150 ml pump ko left breast ko lang. mas konti ung sa right ko. nag ppump lng ako kse feeling ko kebigat na ng dede ko tapos tapon nlang ..minsan kci prang di feel ni bby ko mag bottle😆 direct latch din c bby ko 😊

dont worry mie mas nakakahina ng supply ang stress isipin mu lagi marami kang milk kumain ka din at more water sabaw and malunggay cap yan mga nakakaboost nhg milk at unli latch also .. 👨‍👩‍👦

magsabaw ka ng my malunggay mi..ta Yung mga sopas,water intake taasan,etc...