13weeks pregnant

Hello po normal po bang tumitigas tigas chan ko tapos sasakit po pasulpot sulpot feel ko po na parang nag iistop hb ng baby ko or nag ooverthink lang po ako? Dere deretso po kasing mga no hb lumalabas sa tiktok feed ko.

4 Replies

click mo yung not interested sa options para di lumabas yung ibang related vids. baka jan ka pa mastress. iwasan po manood nyan para iwas din sa negative thoughts. kung may nararamdamang kakaiba magsabi po agad sa OB

It's better to consult your OB po para mas macheck po kayo ni baby ng maayos. And iwas po mi sa mga video na negative para di po mastress.