Mabigat na puson

Normal lang po ba yung feeling na parang may malalaglag sa puson mo tapos mabigat? Nag ccramps din pero pasulpot sulpot lang. 11weeks preggy here.

4 Replies

try nyo pu humiga ng walang unan at ilagay nyo pu sa likod nyo ung unan sa my puwitan o kya agat nyo pu ung pu ung pwet nyo habang naka higa mararamdaman nyo pu na my umaagat

ganyan din po ako momshie. 8weeks preggy ako, sa umaga pagkagising ramdam ko yung parang mabigat yung lower part ng katawan ko, mula puson pababa. hindiko rin alam bakit ganon.

11mo ago

Nagpa consult kaba sa OB mo?

ganyan din pu ako hanggang ngaun 10weeks na pu. sabi pu ng ob ko sobrang baba pu ni baby kya ingat pu kau wag magbubuhat ng mabibigat at wag magpapaka dagdag

ganyan din po ako 10 weeks. tapos kapag hinawakan yung puson parang maiiihi