Becoming a Mom

Hello po normal po bang may lumabas na gatas sa dede kahit 6 months pregnant palang po? And malagkit po sya

22 Replies

Yes normal pero beware kapag nagtigas ang dede mo engorgement na yun na pwede maging mastitis kagaya ko 4months natulo na gatas ko since my 1st baby may mastitis ako or engorgement palagi cold compress mo kapag tumigas yung dede mo wag mo papaabutin sa point na sobrang tigas lahat lalagnatin ka at mamumula yung top ng dede mastitis na yun lalo kapag nanganak ka na ingat ka sobrang sakit kailangan mo ng anti - inflamatory

Swerte mo po momsh 6 months palang may gatas na. Pagka labas ng baby mo makakadede agad sayo. May mga mommys na gusto na magkagatas pero after birth pa nagkakaroon o kaya ilang weeks pa. Ako 26 weeks 5 days wala pading gatas hehe. Sana magkaroon nadin ako. Gusto ko kasi mag pure bf sa anak ko.

Me 4 months ko napansin na may gatas na yung dede ko.. everytime kasi naliliho ako nililinisan ko yung utong ko tapos pagka pisil ko may gatas na lumabas

3y ago

first-time mom kaba mamsh?

minsan po maaga ang gatas tapos po minsan kapag kapanganak niyo na wala na kayong gatas. 🤦‍♀️🤦‍♀️ may mga ganong scenario.

sana gnyn din ako. mg27weeks na ako wala pa. gusto ko pa man din pure breastfeed sana si baby paglabas

wow. sana all sa akin kasi 34weeks na ako preggy walang lumabas. malambot lang tas masakit nipples ko.

Same question 🥺 22weeks pa lang ako pero may lumalabas na sa nipples ko at ang tigas ng boobs ko.

Yes😊 you can wear breast pads sa bra niyo mommy para di tumagas sa damit niyo po😊

same, 7 months na tummy ko may gatas narin dede ko. pag piga ko may lumabas😊😊

omg bigla ako na stress I'm currently 23weeks pero walang gatas na lumalabas sa nips ko

3y ago

hala ako nga 32 weeks na wala pa rin :(