6 months pregnant with milk

Ano po kaya pwede kong gawin? 6 months palang po tummy ko may lumabas na saking gatas. Maganda po bang mag pump ako after manganak? Para mas lalong lumabas gatas ko? Sabi kasi ng sister ko wag daw pero for me preferred ko mag breast pump

6 months pregnant with milk
1 Reply

Hindi advisable mommy na magpump 6 weeks below after giving birth. Unstable pa kasi ang milk supply that time baka mag over supply ka once na nag pump ka at magresult sa mastitis. You can wear bra and breast pads para di mag leak sa damit mo mommy.