Hindi natutunawan

Hi po, normal po ba yung parang feeling ko di ako natutunawan at parang lalabas sa bibig ko kinain ko. 9 weeks preggy po ako. 1st time ko po itong pregnancy ko?? palagi rin kasi akong gutom, every 1hr and 30mins yata, nakakaloka.

2 Replies

oo gnyan din ako nun sobrang heartburn..pa check up kau sa ob nyo ng ma resetahan kau gamot.

5y ago

halos yan nga nakita ko sa google mamsh, minsan kasi di mapigilan kumain ng marami kapag masarap ulam😂😂wala kasi akong pinipili, lahat nakakain ko, yan lang hirap ako un nga parang isusuka after kumain

paglilihi yan mommy..

5y ago

siguro po iwasan ko na lang mabusog sobra.. nakakapanibago lang, lagi kasi ako gutom kaya minsan napapasarap pagkain ko😂😅