Always gutom

36 weeks pregnant Normal lang po na palagi akong gutom parang every 30min-1hr gutom po ako e😅 Suggest din po nang pwedeng kainin para di masyadong lumako si baby😄 Thanks po and advance sa sasagot #1stimemom

1 Reply

ok lng nman po mommy na kumain ng kumain. basta wag isang kainan. wag masyado mgpapaka busog para iwas heartburn. then instead of rice mag oatmeal ka. mag fruits at mag gulay. iwasan nyo po ang matatamis at mabilis makalaki ng baby.

4y ago

Thanks po momshie😄