feeling bloated

Normal ba ba 34weeks ka na parang bloated or di parang di ka natutunawan??salaamt sa sasagot?

11 Replies

Nope, kasi ang baby sa tyan kahit saan namang side gumagalaw lalo na kapag malaki na yung baby sa loob, sakin boy pero left and right ang galaw depende sa kanya, wala namang scientific basis.

Depende siguro sa kinakain sis. Pansin ko pag junk food ganyan feeling ko tsaka pag hindi control kain pero pag kumain ako small portions at healthy nawawala

Iwasan mo mga sotfdrinks at malamig at maasin na pagkain yan din kasi advice ng ob ko. Everymorning mag momog ka ng apple cider medyo maligamgam na init tubig.

4y ago

Thank you po.

ganyan din po ako ngayon 4 months preggy hirap gumalaw pagganyan mabigat na medyo masakit sa tyan

Siguro ?!.. ganyan din kasi feeling ko ngayon 34 weeks and 2days .. 😜😜

Ganyan din ako dati, kusa namn nawala e

yes mamsh

Yesss po

Yes po..

Yess