tanong lang po??

Hello po normal po ba yung masakit ang balakang tapos tumitigas tigas ang tyan yung parang humihilab 3 months pa lang??thank you.

2 Replies

timing-an mo ang paninigas at pananakit sa tiyan. may tinatawag kasing braxton hicks, pero maaga pa ata siya para maranasan ito. pakiramdamang maigi kung sumasakit o nag-cocontract ka. normal na nag-aadjust ang katawan natin habang lumalaki si baby sa tiyan. sabihin mo ito sa doctor para ma-check kayo ni baby.