I'm 7 months pregnant

Hello mommies, tanong ko lang if normal lang po ba na madalas tumitigas ang tyan at sobrang sakit ng balakang? Thank you po.

4 Replies

normal na may panandaliang tigas ng tyan, braxton hicks tawag dun pero dapat di masakit. kung masakit at naninigas, meaning nagcocontract yun.

10mo ago

di naman po siya masakit medyo nadadalas lang sa isang araw kaya nag woworry po ako if still normal po yon salamat mamsh.

ganyan rin ako, preterm labor na pla kaya binigyan ako ni ob ng meds then may ininject din saken para mapigilan si baby.

10mo ago

mag papa check up po ako agad din para maka sure wala naman po akong nafefeel na sakit at active pa den si baby sa tyan ko po.

nope. baka labor na yan. 7 mos din ako pero never ko naranasan sumakit ng balakang or ano

nope. baka labor na yan

10mo ago

thank you mag papacheck din ako within this week. di naman ako nakakaramdam ng sakit sa bandang puson.