BLEEDING

hi po, normal po ba nag spotting ako and sumasakit puson ko? i'm 37weeks and 4days pregnant po. salamat po sa sasagot asap po

10 Replies

baka nag-bloody show ka na. ganyan ako nung 39th week ko, tapos nagcontract na din ako, nanganak din ako within the day. pasyal ka na agad kay OB mo para macheck ka.

baka manganak ka na momshie, pa IE ka nalang sa hospital. full term na rin kasi yan si baby kaya malaki ang possibility na lalabas na yan.

kahit po mild contraction lang siya? pero 7-10mns po ang interval. di pa po kasi gaanong kasakit

have it check on OB momsh ksi spotting may be a sign of labor na.

pag continues ang hilab manganganak kn nian.

manganganak kana po, congrats in advance!

Manganganak ka na mommy! Congrats!

alla, baka manganganak ka na po..

please see you ob immediately

sign na yan sis ng labor mo

Related Articles