Mga momsh pasagot naman po hehe

Sorry po sa tanong, I'm 12Weeks and 4Days pregnant. Masama ba ang sex sa ganitong stage? Pero wala ako bleeding, wala ako spotting simula nagbuntis ako. Medyo sumasakit lang minsan puson ko pero mild lang tsaka nawawala din naman sabi nila normal lang daw yun dahil nag eexpand ang uterus. Balik po ulit sa question ko, masama po ba sex sa ganitong stage ng pregnancy? Thank you po sa sasagot. Godbless po #advicepls

1 Reply

Okay lang as long as na d maselan ang pagbubuntis mo 😊 ako until now may making love pa din paminsan minsan. 6 months preggy here! 😁

4y ago

thank you momsh! di naman ako maselan magbuntis pero maselan lang maglihi noon pero nawala na sya, nararamdaman ko lang may sex man o wala medyo sumasakit puson ko minsan pero mild lang sya then nawawala. no spotting and bleeding. ano po kaya yun? hehe