8weeks & 3days pregnant

Good Evening! Mga Mamshy, question normal lang po ba sumasakit yung puson pag spotting ka? Though natransV na po ako and normal nmn po and result wala nmn pong bleeding sa loob. Kaya lang po ngayong araw nagspot po ako and masakit ang puson ano po ba dapat gawin? 😔 Thank you po sa mga sasagot...

8 Replies

Nag spotting din po ako ng 8 weeks. Nung nagpa ultrasound ako, wala din nakitang bleeding. Binigyan po ako ng pampakapit, Duphaston 3x a day for a week then twice daily after non. Pero 11weeks nag spotting ulit ako. Increase to 3x a day ang Duphaston ko plus Isoxsuprine 3x din. Awa ng Diyos okay ang ultrasound ko kahapon. 14weeks na kami ni baby. 😊Paconsult ka po. Pwede din kasing may infection kayo, nagcacause din po un ng spotting, para matreat agad.

3y ago

Paconsult po kayo sa OB. Para maagapan.

hindi po yan normal mommy ako din nagkaganyan nung 8 weeks hindi lng masakit puson ko pero nagkaspotting din aq ngayon 17 week and 6 days na ako ok na ngayon ako no spotting na . Pag ganyan hindi po normal kaya consult your OB asap .

pacheck up po kayo. nagspotting ako nung 6 weeks. wala rin bleeding sa loob. pinag bedrest ako tas 2x a day yung pampakapit. bawal magpagod po saka akyat panaog sa hagdan.

Consult ur OB agad mamshie kasi 1st trimester ka po and any spotting sating mga preggy not normal po😔

pa check up ka na. bibigyan ka ng pampakapit at bedrest lang muna

hindi po normal.. pa check up ka na po my.

Inform your OB immediately po.

Check up

Related Articles