Maskit na puson

hello po normal po ba na manakit puson? im 24 weeks preggy po.

21 Replies

Hindi po normal lalo na kung matagal at madalas. Pa'check ka na agad. Ganyan din ako dati. Binigyan ako ng pampakapit kasi pwedeng magpreterm labor.

Kung yung pa-guhit na sakit normal lang kase lumalaki si baby pero kung palagi hindi. Tell ur ob na dn para sure

Same here sis. 24 weeks may times na masakit puson ko. May gumuguhit. Pero hindi lagi

Not normal po mommy...pcheck n po agad s ob..

Ask your OB po. Its not normal if sa lower abdomen.

Pa check ka s OB mo sis. Not normal po yan.

dpt ndi masakit mommy.consult to your ob.

Hndi po. Go to hospital po para macheck.

Hindi po normal lalo na kung matagalan

Yes I think normal po Yan ,

5y ago

Kase po nanakit din puson ko 29 weeks nako preggy ok naman Sabi sa center