Hellow po ask. Ko lang po normal lang po ba na manakit ang balakan at puson 8 weeks preggy

#sakit ng balakang at puson

2 Replies

By the time you're 8 weeks pregnant, lower back pain may strike. That's because the muscles in your back are working harder than usual as your weight is redistributed to accommodate your growing uterus.

1y ago

Baka normal lang po yan pa naka pag pa check up kana po ba mi

Same. Low lying placenta daw po ako sabi ng OB, kaya palaging bed rest kasi sumasakit balakang at puson ko kakaupo due to my line of work (VA)