29 weeks preggy

Hello po normal po ba na di masyadong magalaw si baby ngayon 29 weeks na ko? #advicepls #pleasehelp #firstbaby

17 Replies

29 weeks na din po ako pero malikot po si baby lalo sa madaling araw or after kumain. Much better po if i track nyo po ung galaw nya, for example po in 2 hrs nakakailang galaw po sya. Pag bibilangin nyo na po Pili po kayo ng time na mas malikot sya. para pag nagpa consult na po kayo sa OB nyo masabi nyo po yung exact na bilang at para ma help po kayo ng OB nyo at masabi nya po kung normal po ba yung galaw nya or hindi na. Hope this helps po. :)

sakin sobrang Hinhin ni Baby . tapos antetior pa ako kaya dko msyado talaga feel yung galaw nya . ksi sa ultrasound nkikita malikot naman sya eh . pero ngayon 27 weeks ko Biglang likot na sya . Grabe mula tanghali hanggang mdaling araw . panay galaw nya . Baka natutulog lang si Baby sis ? Kain ka ng matamis . O kya tapatan mo flashlight tiyan mo or mag patugtog ka 😊

Mag 29 weeks na ako in 3days pero sobrang likot naman po ni baby ko. Baka po anterior kayo kaya di nyo masyado ramdam galaw niya. Basta maramdaman niyo naman sya na gumagalaw wag kayo magworry. Mas magworry kayo mommy kapag di niyo na talaga sya naramdaman

ahh sakin di din naman gaano malikot pero ramdam ko naman lagi, sa umga tanghali at gabi feel ko naman sya di ngalang yung sinasabi na every two hours malikot pero ramdam ko siya na nagalaw. and now 36 and 6 days na ako ok naman ang bb ko😊.

2y ago

Same po mamsh, ganto din tyan ko.

same mamsh, pero kakapacheck up ko lang last saturday okay naman si baby sa loob, baka sadyang mahinhin lang galaw niya siguro. btw, anterior placenta rin pala ako

isang arw sya nanahimik kinakabahan ako. pero ung nilikot likot ko sya gumalaw nman haha loko loko din

3y ago

haha bka nga mamsh or tulog lang hehe ka excite.

sakin subrang galaw try nio po mg chocolate or sweets kung nag worried po kayu

not norml being 3rd tri dpt ngalaw sya ..skin wlng minuto ndi ngalaw😅

Hi...I am 28 weeks preggy, anterior placenta pero magalaw naman si baby.

no po. monitor the movement, if worried ka better pacheck agad.