29 weeks preggy

Hello po normal po ba na di masyadong magalaw si baby ngayon 29 weeks na ko? #advicepls #pleasehelp #firstbaby

17 Replies

29 weeks na din po ako pero malikot po si baby lalo sa madaling araw or after kumain. Much better po if i track nyo po ung galaw nya, for example po in 2 hrs nakakailang galaw po sya. Pag bibilangin nyo na po Pili po kayo ng time na mas malikot sya. para pag nagpa consult na po kayo sa OB nyo masabi nyo po yung exact na bilang at para ma help po kayo ng OB nyo at masabi nya po kung normal po ba yung galaw nya or hindi na. Hope this helps po. :)