33weeks and 6days white discharge

Hello po normal po ba to. No foul smell and color white discharge po not usual na ganito kadami now lng. Malapot NBA aq manganak? Eh Hindi pa 37weeks eh.

33weeks and 6days white discharge
5 Replies

may ganyan din ako mi pero hindi ganyan kakapal or dahil hindi lang masyadong naiipon sa panty ko kay every wiwi may hugas or pinupunasan ko lagi saka ramdam ko pag may nalabas na discharge sakin pinupunasan ko agad para hindi na matuyo sa panty hehe pero as long sa white discharge at walang amoy normal naman po

parihas po tau minsan parang buo pa d nman cya mabaho pero minsan lng ako nilalabasan ng ganyan im 34 weeks and 3days

as per my ob normal Naman daw Yan. ganyan din kasi ako kaya always nakapanty liner hehehw

milky white discharge is normal during pregnancy.

luh my ganyan