Normal po ba?

Hello po. Normal po ba 5'3 height tapos 83 kilos timbang 7 months preggy po.

4 Replies

overweight po. depende rin kung gano kalaki ang inilaki mo if compared sa pre pregnant weight mo. like for example po sakin bago ako nagbuntis 56kg ako at 5'4" ht. ngayong 33weeks ako latest timbang ko ay 65kg. which is paaok po sa normal weight gain (10-15kg ang nadadagdga the entire prwgnancy) at dapat 0.5kg weekly lang ang dagdag mo.

Ano po weight niyo bago kayo magbuntis? Normal weight gain sa buong pagbubuntis ay 10-15kgs lang po.

2y ago

Ibig sabihin po 23 kilos po yung nadagdag sainyo tapos 7mos palang po. Bibigat at lalaki pa po si baby. Overweight ka mi. Hindi po ba yan minomonitor ng OB niyo? Mahirap po kasi pag nasobrahan ang timbang ng mommy at ni baby. Magbawas ka na po sa carbs at sweets mi.

ako 88kilos hahahha same height tayo😅

Overweight po