Normal size ba to sa 36weeks ??

sa tingin nyo po normal ba tyan ko o sobra laki na? btw 69kg ako. 5'3 height.#1stimemom #advicepls

Normal size ba to sa 36weeks ??
17 Replies

no worries ako nun sa 1st born ko liit nv tiyan ko. I was 55kgs 4'11 lang ako hahaha 2.7kgs naman lumabas anak ko. then balik sa normal weight ko 38kgs after manganak tpos breastfeed. So dito sa 2nd ko ganun din.

Hi, looks normal to me po. 36 weeks and 3days ako today. Meron na po ba kayo latest ultrasound? Ask ko po sana kung ano weight ni baby according sa utz nyo?

2y ago

last ultz po 30w5d tas nakalagay 1275grams

ask ko lang po, kung ano to? spotting po ba? safe po ba si Baby? since June 18 pa po kasi to. wala akong nararamdaman na kahit na ano.

2y ago

deretso ka po dapat magtanong sa doctor pag ganyan. di medical advise app 'to. nakakaloka.

normal Po mommy .. liit nga Po tiyan mo eihh ..pero much better may last utz ka ..

iba-iba po magbuntis mi. normal naman basta okay ultrasound mo

Looks normal mommy. Kung anong sinabi ni OB, yun po. 🙂

normal lang po mas Malaki pa nga po tiyan ko 😅

ang importante po is weight ni baby sa loob

Paramg tama naman. Maliit pa ngang tignan

Looks normal but better ask your OB :)