Height and weight

Hello po normal lang po ba ang 70 kilos at 5’0 ang height?TIA

14 Replies

I'm 5 flat and 65 weight ko, currently 9months pregnant mi. basta need to watch yung weight ni baby, sasabihin naman ni Ob if need mo magdiet

I'm 5'0 at 55 kgs since October, bali 6kgs lang na add sakin kasi 49kgs ako pre-pregnancy. check mo BMI online parang overweight kapo.

diet na mi..ako noon 6 mos. pa lang pinagdadiet na ako..umabot ako last oct. ng 65kls. lumalaki kasi si baby..😊

hala mi.overweight ka po..hnggang 57 lng dpt kilo mo.base sa height mo..pag lagpas na overweight na

Hindi normal mii, 5 flat din ako 57kls ako ngayong 5th month ko.

Mabigat ka po sa weight mo mhie at hnd tugma sa taas mo

sakin po ba mi normal lang din ba 62kls tas height is 4'11

1y ago

thanks mi

overweight po if youll compute ang bmi..

Overweight. Please google BMI

hala mi.overweight ka po