timbang ng buntis

normal po ba ang 71 na timbang sa 36 weeks preggy na ang height ay 5,5 ?

2 Replies

ang pag measure ng tamang timbang ng buntis ay from the initial timbang nung hindi pa buntis or kahit nung 5weeks ang AOG. around 2kg ang weight gain during 1st trimester. then 0.5kg every week until manganak. a total of around 16 kg ang normal na madadagdag na timbang ng buntis. example sakin. my initial weight was 49kg. ang weight ko during 3rd trimester was 65kg. also, count if normal naman ang weight ni baby. kaya no worries.

4mo ago

yes, mag-gain weight pa si baby. aim na 2.5kg si baby by 37weeks. nanganak ako by 37weeks. buti ay 2.5kg sia. kasi nung 2nd and 3rd trimester ultrasounds, kulang si baby by 1 week. kaya advise ng OB ko to eat protein-rich food. kumain din ako ng marami. buti ay pumasok sa normal ang weight ni baby paglabas nia.