28 weeks

Hi po. Is it normal na mag decrease yung movement ni baby at 28 weeks. The past few weeks of my pregnancy, very active si baby, halos buong araw sya active. Pero ngayon may certain time na lang po sya kung gumalaw. Pinostpone po kasi ng OB ko yung check up, kung di naman daw po urgent yung matter continue na lang daw po yung meds. I dont know kung paranoid lang ako or what. ?

2 Replies

Naiintindihan kita mamsh.. pag nagpa check up ka sa ob pakikinggan heart beat using doppler. Pede ka rin bumili nun para mapanatag ka po. Basta pag hihiga ka e left side po lagi ha para makahinga or di mawalan oxygen si baby

5y ago

Thank you po, though pag nag papacheck up naman po ako laging chinecheck ni OB yung heartbeat ni baby. Try ko pong maghanap ng doppler. 😊

Need po imonitor ang movement ni baby mumsh, atleast every or for 2 to 4 hours gagalaw po sya ng mga 10kicks or more. Inform nyo na lang po si OB thru txt kung nagdecrease movement nya para aware po sya.

5y ago

No prob mumsh 😊