Sakit sa puson

Hello po normal lng po ba yung nararamdaman ko ang sakit ng singit ko hanggang puson tapos parang malalaglag si pempem ko? sign na po ba na malapit nako manganak ? Lalo po kase pag madaling araw halod di ako makabangon sabay kase sumsakit balakang ko at puson hanggang singit. June 29 po due date ko . Anytime ba pwede nako manganak?

2 Replies

nagpacheck ka na Mommy? weekly po kapag kabuwanan na ah. usual po minsan masakit yug singit, tapos parang lagi naiihi. inform nyo lang po si OB.

4y ago

lying in din po ako, pero weekly na nung 36 weeks above. better po consult lang kayo since may worry/concern kayo. okay lng naman bumalik early. :)

Yes po, i am experiencing the same po, sabi po ng OB ko, maglagay ng pillow sa bandang pelvis. Dahil daw po yan sa pressure dahil lumalaki si baby

4y ago

Di naman po according sa OB, avoid eating too much sweets and colored drinks kasi po masyado lumalaki si Baby