36weeks

Pinipilit nila ko maglakad lakad kase malapit nako manganak. Eh ang kaso pag naglalakad naman ako naninigas yung sa may puson ko na parang may malalaglag tsaka sumasakit singit ko. Hays pano ba gagawin

2 Replies

Ganyan nga mamsh pinapalakad para hindi ka mahirapan sa panganganak.. kahit naman sa labor room kapag hindi pa nalabas ang baby pinapalakad ang mga buntis..

try nyo po kahit dahan2 lang or kahit every 5 or 10 minutes upo kayo ulit tapos lakad na naman..

4y ago

Ano po ba ibig sabihin kapag sumasakit ang singit at pempem kapag naglalakad??