Sign poba na malapit Nako manganak Kase po ifeel Nako Ng pananakit Ng puson at pag hilab Ng tyan

10 Replies

kapag malapit na talaga feeling mo andyan na. magkahalong excitement at sympre Yung feeling na gusto mo na makaraos. you will get to know mommy kapag malapit na talaga sya lumabas. haaayst. I miss those feelings.

pwedeng Braxton Hicks contraction lang kung di consistent yung hilab. advice sa akin ng OB na wag daw himasin ang puson lalo kung di pa full term yung baby para iwas sa contractions.

2w ago

rest ka lng po ng ilan minutes

iwas muna magpagod at stress mi. ilang weeks pa para mag full term.

Too early pa po pag ganyan dapat mga 37 weeks pa po

35weeks ka palang mii, rest ka dapat muna

same po ano po kaya magandang gawin

Puson and balakang po 😊

opo malapit na Po yan

2w ago

opo malapit na yan relax lng po..ako 36 weeks nanganak na po safe n kmi ni baby

yes konting hintay nlng

Balakang and puson 🥲