Ngalay sa binti at paa

Hello po. Normal lng po ba yung nangangalay ang mga binti at paa?

28 Replies

Yes mamsh..Kya iwas ka po sa matagalang tayuan at mahabang lakaran pra ndi ka manasin or pra ndi ka magcramps.

Ako mamsh 3days natulog lang ako ayun paggising ko hirap na ako maglakad hahaha pero okay na ako ngayon

5y ago

Minamassage ko ng parang gentle na patusok tusok tapos nahiga ako sa unan na malambot. Ayun comfortable naman..

Yes. Ipatong mo lang sa unan kapag nakahiga ka. Dalawang unan para mataas

Yes. Wag ka masyadong matagal tumayo at nakaupo. Lakad lakad ng at least 5 minutes

Yes, angat mo lang yung paa mo habang nakahiga ka para mag flow yung dugo

Opo...Taas nyo l g po.lagi paa nyo pag ntutulog para.malessen ang crumps..

Yes po. Elevate mo lng lagi paa mo esp pg matulog patong mo sa unan

Elevate nyo lang po palagi. Sakit din ng binti at paa ko kagabi.

Yes po, inom ka momsh ng Gatorade.yan adviced ng OB ko, and effective.

5y ago

Oo sis. Ever since nalaman kong buntis ako ng start nangalay legs ko, di ako mkatulog sa gabi, at nagigising ako ng madaling araw dhil sa ngawit sa legs.. 1 Gatorade a day,ako then nung nsanay na kung kailan ko nlng trip. Effective sya,since electrolytes(not sure how to spell) dw yun. Sa anak ko pag nagtatae mga 2 yrs old ayun din binibigay.

Yes po normal lang sya as a pregnant.