nangangalay na binti at paa

normal po ba na mangalay yung binti at paa ? kasabay din ng backpain 6 months pregnant . any advice po na pwede kong gawin sobrang ngalay po kasi thankyou . #firsttimemom #6monthspregnant

3 Replies

Sa nabasa ko po normal naman daw. wag sobrang tagal nakaupo, wag din daw sobrang tagal nakatayo. Ako po kapag ngalay na binti ko hihiga ako tapos may unan sa paa, bale naka elevate lang siya habang nakahiga, nawawala naman ngalay

iangat lang daw ang legs sa wall while nakahiga para marelieve ang ngalay or pain saka pamamanas. 😊6 months preggy here too and grabe sa backpain, relate na relate ako hihi

lower back pain poba?