NOSEBLEED

hi po.. normal lang po ba yung pag dugo ng ilong? kunti lang naman po at nakikita ko lang pag naglilinis ng ilong.. going 6 months nq po tiyan ko

3 Replies

Common po sa mva nagbubuntis yan. Nag iincreas po ang blood supply natin causing more pressure to delicate vessels.

wala ka namang sugat?

5y ago

wala naman po, yung sa right side lang naman po yung dumudugo