Brown discharge on 8 months preggy

Hello po, normal lang po ba para sa 8 months preggy na may dark brown na discharge? Sumasakit din po ang tyan ko. #pleasehelp #advicepls #pregnancy First time ko po kasi naranasan to medyo natatakot po ako.

2 Replies

better see your OB po ng ka ganyan din ako nung 32weeks, pinagtake ako ng isoxilan at pinag insert ng heragest baka kasi mag open yung cervix ko, pinag bedrest din ako.

Hindi po. walang kulay po dapat ang discharge ng buntis. kapag brown or pinkish or red, pumunta ka na po sa OB mo mommy.

Related Articles