9weeks pregnant

Hello po. Normal lang po ba na wala pang makita sa ultrasound kahit 9weeks nang pregnant? Salamat po sa pag sagot

24 Replies

kapag bilog lang na black, or empty lang na black ang nakita sa tvs, ibig sabihin anembryonic (blighted ovum) yan, tulad sakin, pa 8 weeks na wala pa rin, umabot n ng 10 weeks wala pa rin.. kaya binigyan nako ng gamot ng ob ko para mailabas ko.. umabot ng 12 weeks dun palang lumabas nun yung dugo na buo buo at lalagyan.

ano po ba ang sabi sayo ng OB mo? kasi may explanation yan. Ako kasi nalaman ko na buntis ako ay 7 weeks na at pag 7 weeks 2 days ay nagpa TVS ako at may heartbeat na at ung baby ko ay kasing laki ng bean or coffee bean. Please ask ur OB.

hello po, 1month n 7days na po akong delay. nag test ako sa pt may FAINT LINE. kaya nag pa check ako ng dugo. kaso NEGATIVE naman daw po. di ko alam kung buntis ba talaga ako o hindi kasi d paren ako nag kakaregla

ano pong sabi sa inyo ng ob niyo ? ako po kasi nung last oct 2022 10weeks nagpa ultrasound ako walang nakita tapos nakalagay sa ultrasound ko anembryonic. hindi nag tuloy yung pag buo ni baby

7mo ago

normal po yan mi kasi maliit pa lang si baby sa 5weeks. ganyan din sakin miii. pinabalik ako after 2 weeks. meron na ding heartbeat pagbalik ko.

hello po ,kagabi ko lang po nalaman buntis ako kasi positive youn PT,tanung ko lang po ilang weeks naba to kasi last mens ko po was nov.13 po.,5 weeks pa bo ba to ngayun? today po is dec.19,2023

7mo ago

thank you po

Dapat po meron na makikita sa ultrasound.kc ako unang trans v ko nov 29 may yolk at gestational sac n.pagbalik ko ng dec 13 ok na may embryo na at heartbeat.7weeks and 5 days napo ako now

7mo ago

hindi naman sis.normal lang namn tiyan ko.di naman sya naninigas.ang alam ko d pa maninigas ang tyan pag early pregnancy plng e.third trimester yata ung mga ganun

as early as 6weeks may nakikita na at naririnig to.some pregnant women until 10weeks ang pinakalate. pls consult your OB for proper explaination po.. Godbless

akoh poh kc 7 weeks and 2 days nah my heartbeat nah c baby..anohnpoh sabi ng ob moh..trans v poh ginawa skn..

Sakin mi bago lang Ako nagpa tvs 9weeks pa Ang tiyan ko may heartbeat na si baby thank God okay naman Siya .

sa transV po nakikita. ako kasi 9 weeks nun ngpunta sa OB. may nakita naman po at transV po ginawa sakin