9weeks pregnant

Hello po. Normal lang po ba na wala pang makita sa ultrasound kahit 9weeks nang pregnant? Salamat po sa pag sagot

24 Replies

sabi nung unang ob ko pinakamaganda magpa transv 10-12weeks kasi mas malinaw na yung heart beat ni baby.

hindi po,by 6 weeks po may baby at heartbeat na po dapat. Ang 9 weeks po is kitang-kita na

usually kung baguhan palang po maghihintay pa ng 2weeks to confirm na may heartbeatna.

hello po maam, same po tayu 8 weeks na sana peru walang baby nakita sa tvs ko :(

ano naman sinabi ng ob mo sis nung wala makita . wala ba siya inexplain man lang

sakin meron napo 8weeks going to 9 palang. then may heartbeat narin si baby

I'm not sure po mi kase ako noong 6 weeks may nakita na agad sa ultrasound

ano po sabi sainyo ng ob mi? ako po kasi 5weeks 5days, may heartbeat na.

ako ngayon 8weeks and 1 day nagpatrans v kanina fetus na po nakita.

aq po non 9 weeks transvaginal request ob q may heartbeat na..