Naglalaway (Buntis) Normal lang ba?

Hello po. Normal lang po ba na parang naglalaway ang buntis. Pag gising ko kaninang Morning okay naman pero after ko makakaen medyo naglalaway na ko na parang nasusuka. Sumuka ako tapos konti lang parang laway pa din. Until now ganon pa din. Naglalaway ako wala naman akong gustong kainin. Halos mapuno ung bibig ko. Dura ako ng dura. Natural lang po ba?

3 Replies

10 weeks po buntis negative sa ultrasound tpos ngdudugo po pero 2days lng