AKO LANG PO BA DITO YUNG DURA NG DURA OR NAGLALAWAY HABANG NASA FIRST TRIMESTER ?

Asking question

3 Replies

yes mii 13weeks pregy here. dura din ako ng dura pag gabi kilangan may katabi akung garapon na duduraan ko kc di ko talaga kaya lunukin laway ko masusuka ako

2mo ago

sakin naman mie ganun din, nawawala din naman pag ka 3rd trim. ko na ganun din ba sayo mie ?

Yes ganyan din ako. Kain ka lang biscuit like fita craker or hansel craker

11weeks and 1 days preggy na po 🤎