Naglalaway (Buntis) Normal lang ba?

Hello po. Normal lang po ba na parang naglalaway ang buntis. Pag gising ko kaninang Morning okay naman pero after ko makakaen medyo naglalaway na ko na parang nasusuka. Sumuka ako tapos konti lang parang laway pa din. Until now ganon pa din. Naglalaway ako wala naman akong gustong kainin. Halos mapuno ung bibig ko. Dura ako ng dura. Natural lang po ba?

3 Replies

Same here momsh, you are not alone 😊😊😊 but it's normal. Nag umpisa paglalaway ko since week 9 until now na week 12 na aq. Very uncomfortable pero wala tayo magawa, lalo na kapag sumasabay sa pagiging nauseous ntn. Kaya aq bumili n q arinola para ndi aq bangon ng bangon sa gabi para dumura. Mawawala dn yan momsh, brush your teeth very often lang, use menthol tooth paste and kumain dn po kayo ng crackers to help dry your mouth. Drink plenty of water.

3y ago

😊😊😊 God bless momsh.

9 weeks pregnant here. ganyan po ako now, kahit antok na antok na ako mapapabangon para dumura. tiis tiis lang po talaga, mawawala din po ito. ☺️

10 weeks po buntis negative sa ultrasound tpos ngdudugo po pero 2days lng