Nurse Duration

Hello po, 5 month old na po si baby normal lang po ba na mga 10-15 minutes lang duration ng pag milk ni baby per session? sometimes naman po nakakapag 30-60 minutes si baby including na yun sa pagidlip idlip nya nakaka 6-7 sessions kami a day. Thanks mga mommy 💖

3 Replies

Normal lang naman po. Minsan naman kahit 5mins lang basta active sucking naman si baby. Basta direct na unlilatch/ feed on demand lang po, walang problema ☺️

feed on demand lang mie, minsan 5 mins lang baby ko. mahirap naman pilitin kapag busog na, parang tayo lang din hehe